पंतप्रधान कार्यालय
प्रख्यात गायक भूपिंदर सिंग यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला
18 JUL 2022 11:35PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रख्यात गायक भूपिंदर सिंग यांच्या निधनाबद्दल तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
अनेक दशके संस्मरणीय गाणी देणारे भूपिंदर सिंग जी यांच्या निधनाने दु:ख झाले आहे. त्यांच्या गाण्याने लोकांना भावनिकदृष्ट्या प्रभावित केले आहे. या दु:खाच्या प्रसंगी माझ्या संवेदना त्यांचे कुटुंबीय आणि चाहत्यांबरोबर आहेत. ओम शांती."

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of noted singer Shri Bhupinder Singh
18 JUL 2022 11:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of noted singer Shri Bhupinder Singh.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Anguished by the passing away of Shri Bhupinder Singh Ji, who has given memorable songs for decades. His works struck a chord with several people. In this sad hour, my thoughts are with his family and admirers. Om Shanti."