Prime Minister's Office
PM invites ideas for Mann Ki Baat
15 JUL 2022 9:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited people to share the ideas and suggestions for upcoming episode of Mann ki Baat to be telecasted on 31st July 2022 at 11 AM. The ideas can be shared on MyGov, Namo App, or dial the number 1800-11-7800 to record the message.
Sharing MyGov invitation, the Prime Minister tweeted;
"Do you have inputs for this month’s #MannKiBaat, which will take place on the 31st? I look forward to hearing them…share them either on MyGov or the NaMo App. Record your message by dialling 1800-11-7800.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-31st-july-2022/?/target=inapp&type=group_issue&nid=332891

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी मन की बातसाठी कल्पना आणि सूचना पाठवण्याचे केले आवाहन
15 JUL 2022 9:29AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, 31 जुलै 2022 रोजी सकाळी 11 वाजता प्रसारित होणाऱ्या 'मन की बात'च्या आगामी भागासाठी कल्पना आणि सूचना पाठवण्याचे आवाहन नागरिकांना केले आहे. मायगव्ह, नमो ऍपवर कल्पना आणि सूचना सामायिक करता येतील किंवा तुमचा संदेश 1800-11-7800 वर देखील ध्वनिमुद्रित करू शकता.
मायगव्ह वर आवाहन सामायिक करताना पंतप्रधानांनी ट्विट संदेशात म्हटले आहे,
"31 तारखेला प्रसारित होणाऱ्या या महिन्याच्या #MannKiBaat साठी तुमच्याकडे काही कल्पना, सूचना आहेत का? मी त्या जाणून घेण्यासाठी उत्सुक आहे... मायगव्ह, नमो ऍपवर त्या सामायिक करा. तुमचा संदेश 1800-11-7800 वर देखील ध्वनिमुद्रित करू शकता.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-31st-july-2022/?/target=inapp&type=group_issue&nid=332891