Prime Minister's Office
PM invites ideas for Mann Ki Baat
15 JUL 2022 9:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited people to share the ideas and suggestions for upcoming episode of Mann ki Baat to be telecasted on 31st July 2022 at 11 AM. The ideas can be shared on MyGov, Namo App, or dial the number 1800-11-7800 to record the message.
Sharing MyGov invitation, the Prime Minister tweeted;
"Do you have inputs for this month’s #MannKiBaat, which will take place on the 31st? I look forward to hearing them…share them either on MyGov or the NaMo App. Record your message by dialling 1800-11-7800.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-31st-july-2022/?/target=inapp&type=group_issue&nid=332891

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘మన్కీ బాత్’ (‘మనసు లో మాట’) కార్యక్రమానికి ఆలోచనల ను ఆహ్వానించిన ప్రధాన మంత్రి
15 JUL 2022 9:29AM by PIB Hyderabad
మన్ కీ బాత్’ (మనసు లో మాట’) శ్రేణి లో తదుపరి కార్యక్రమం 2022వ సంవత్సరం జులై 31వ తేదీ న ఉదయం 11 గంటల వేళ కు ప్రసారం కానుండగా, ఆ కార్యక్రమాని కై ప్రజలు వారి వారి ఆలోచనల ను మరియు సూచనల ను పంపవలసింది గా ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆహ్వానించారు. ఆలోచనల ను మైగవ్ (MyGov), నమో ఏప్ (Namo App) ల ద్వారా వెల్లడి చేయవచ్చును; లేదా, 1800-11-7800 నంబరు కు డయల్ చేసి సందేశాన్ని నమోదు చేయగలరు.
మైగవ్ (MyGov) ఆహ్వానాన్ని ప్రధాన మంత్రి శేర్ చేస్తూ, ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఈ నెల 31న ప్రసారం అయ్యేటటువంటి #MannKiBaat (‘మనసు లో మాట’) కార్యక్రమాని కి గాను మీరు ఏవైనా సూచనలు చేయదలచుకున్నారా? నేను వాటి ని గురించి తెలుసుకోవాలి అని ఆశ పడుతున్నాను.. వాటి ని మైగవ్ (MyGov) లో గాని లేదా నమో ఏప్ (Namo App) లో గాని తెలియజేయండి. మీ యొక్క సందేశాన్ని 1800-11-7800 నంబరు కు డయల్ చేసి రెకార్డ్ చేయగలరు.’’ అని పేర్కొన్నారు.