Prime Minister's Office
PM invites ideas for Mann Ki Baat
15 JUL 2022 9:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited people to share the ideas and suggestions for upcoming episode of Mann ki Baat to be telecasted on 31st July 2022 at 11 AM. The ideas can be shared on MyGov, Namo App, or dial the number 1800-11-7800 to record the message.
Sharing MyGov invitation, the Prime Minister tweeted;
"Do you have inputs for this month’s #MannKiBaat, which will take place on the 31st? I look forward to hearing them…share them either on MyGov or the NaMo App. Record your message by dialling 1800-11-7800.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-31st-july-2022/?/target=inapp&type=group_issue&nid=332891

பிரதமர் அலுவலகம்
மனதின் குரல் நிகழ்ச்சியில் இடம் பெற வேண்டிய அம்சங்களை பகிர்ந்து கொள்ள பிரதமர் வேண்டுகோள்
15 JUL 2022 9:29AM by PIB Chennai
இம்மாதம் 31-ந் தேதி ஒலிபரப்பாகும் மனதின் குரல் நிகழ்ச்சியில் இடம் பெற வேண்டிய கருத்துக்கள் மற்றும் ஆலோசனைகளை பகிர்ந்து கொள்ளுமாறு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, மக்களுக்கு வேண்டுகோள் விடுத்துள்ளார். மக்கள் தங்களது கருத்துக்களை, மைகவ் இணையதளம், நமோ செயலி வாயிலாகவோ அல்லது 1800-11-7800 என்ற தொலைபேசி எண் வாயிலாகவோ பகிர்ந்து கொள்ளலாம்.
மைகவ் அழைப்பை பகிர்ந்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில்;
இம்மாதம் 31-ந் தேதி இடம் பெறவுள்ள மனதின் குரல் நிகழ்ச்சிக்கு உங்களிடம் கருத்துக்கள் ஏதும் உள்ளதா? அவற்றை கேட்டறிய நான் ஆவலுடன் உள்ளேன்... மைகவ் இணையதளம் அல்லது நமோ செயலியில் அவற்றை பகிர்ந்து கொள்ளவும். உங்களது கருத்துக்களை 1800-11-7800 என்ற தொலைபேசி எண்ணிலும் பதிவு செய்யலாம்” என்று குறிப்பிட்டுள்ளார்.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-31st-july-2022/?/target=inapp&type=group_issue&nid=332891