પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ મન કી બાત માટે વિચારો આમંત્રિત કર્યા
15 JUL 2022 9:29AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 31મી જુલાઈ 2022ના રોજ સવારે 11 વાગ્યે પ્રસારિત થનારા મન કી બાતના આગામી એપિસોડ માટેના વિચારો અને સૂચનો શેર કરવા લોકોને આમંત્રણ આપ્યું છે. MyGov, નમો એપ પર વિચારો શેર કરી શકાય છે અથવા મેસેજ રેકોર્ડ કરવા માટે 1800-11-7800 નંબર ડાયલ કરી શકાય છે.
MyGov આમંત્રણને શેર કરીને, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"શું તમારી પાસે આ મહિનાના #MannKiBaat માટે ઇનપુટ છે, જે 31મીએ યોજાશે? હું તેમને સાંભળવા માટે આતુર છું...તેને MyGov અથવા NaMo એપ પર શેર કરો. 1800-11-7800 ડાયલ કરીને તમારો સંદેશ રેકોર્ડ કરો.

Prime Minister's Office
PM invites ideas for Mann Ki Baat
15 JUL 2022 9:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited people to share the ideas and suggestions for upcoming episode of Mann ki Baat to be telecasted on 31st July 2022 at 11 AM. The ideas can be shared on MyGov, Namo App, or dial the number 1800-11-7800 to record the message.
Sharing MyGov invitation, the Prime Minister tweeted;
"Do you have inputs for this month’s #MannKiBaat, which will take place on the 31st? I look forward to hearing them…share them either on MyGov or the NaMo App. Record your message by dialling 1800-11-7800.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-31st-july-2022/?/target=inapp&type=group_issue&nid=332891