Prime Minister's Office
PM greets people on start of Kharchi Puja
07 JUL 2022 11:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the start of Kharchi Puja.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Greetings on the start of Kharchi Puja. May the blessings of Chaturdash Devata always remain upon us. May everyone be blessed with wonderful health, success and prosperity.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಖಾರ್ಚಿ ಪೂಜಾ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಜನತೆಗೆ ಶುಭಾಶಯ ಕೋರಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
07 JUL 2022 11:08AM by PIB Bengaluru
ಖಾರ್ಚಿ ಪೂಜೆ ಪ್ರಾರಂಭವಾಗುತ್ತಿರುವ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೊದಿ ಅವರು ಜನತೆಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು,
“ಖಾರ್ಚಿ ಪೂಜೆ ಆರಂಭದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ಚತುರ್ದಶ್ ದೇವತೆಯ ಆಶಿರ್ವಾದ ಸದಾ ಕಾಲ ನಮ್ಮ ಮೇಲಿರಲಿ. ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬರೂ ಉತ್ತಮ ಆರೋಗ್ಯ, ಯಶಸ್ಸು ಮತ್ತು ಸಮೃದ್ಧತೆಯನ್ನು ಹೊಂದಲಿ” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
​​​**********