Prime Minister's Office
PM greets people on start of Kharchi Puja
07 JUL 2022 11:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the start of Kharchi Puja.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Greetings on the start of Kharchi Puja. May the blessings of Chaturdash Devata always remain upon us. May everyone be blessed with wonderful health, success and prosperity.”

பிரதமர் அலுவலகம்
கர்ச்சி பூஜையின் தொடக்கத்தையொட்டி நாட்டு மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
07 JUL 2022 11:08AM by PIB Chennai
கர்ச்சி பூஜை தொடங்கியிருப்பதை அடுத்து, பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி நாட்டு மக்களுக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டர் செய்தியில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“கர்ச்சி பூஜையின் தொடக்கத்தையொட்டி, நாட்டு மக்களுக்கு நல்வாழ்த்துகள். 14 தெய்வங்களின் ஆசிகள் எப்போதும் நமக்கு கிடைக்கட்டும். ஒவ்வொருவரும் நல்ல ஆரோக்கியத்துடன் வெற்றியும், வளமும் பெறட்டும்”.