Prime Minister's Office
PM greets everyone, especially Kutchi community on Ashadhi Bij
01 JUL 2022 9:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone, especially the vibrant Kutchi community spread across the world, on the auspicious occasion of Ashadhi Bij.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to everyone, especially the vibrant Kutchi community spread across the world, on the auspicious occasion of Ashadhi Bij. May this coming year bring peace, happiness and good health in everyone’s lives."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആഷാധി ബിജ് വേളയിൽ കച്ചി സമൂഹത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ
01 JUL 2022 9:46AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി എല്ലാവർക്കും , പ്രത്യേകിച്ച് ലോകമെമ്പാടും വ്യാപിച്ചുകിടക്കുന്ന ഊർജ്ജസ്വലരായ കച്ചി സമൂഹത്തെത്തിന് , ആഷാധി ബിജിന്റെ ശുഭ വേളയിൽ ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
" ആഷാധി ബിജിന്റെ ശുഭ വേളയിൽ, എല്ലാവർക്കും, പ്രത്യേകിച്ച് ലോകമെമ്പാടും വ്യാപിച്ചുകിടക്കുന്ന ഊർജ്ജസ്വലരായ കച്ചി സമൂഹത്തിന് ആശംസകൾ. ഈ വരുന്ന വർഷം എല്ലാവരുടെയും ജീവിതത്തിൽ സമാധാനവും സന്തോഷവും നല്ല ആരോഗ്യവും നൽകട്ടെ."