ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಆಷಾಢ ಮಾಸದ ಅಂಗವಾಗಿ ದೇಶ ಎಲ್ಲ ಜನರಿಗೆ ವಿಶೇಷವಾಗಿ ಕುಟ್ಚಿ ಸಮುದಾಯಕ್ಕೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
01 JUL 2022 9:46AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಪವಿತ್ರ ಆಷಾಢ ಮಾಸ ಅಂಗವಾಗಿ ದೇಶದ ಎಲ್ಲ ಜನರಿಗೆ ವಿಶೇಷವಾಗಿ ವಿಶ್ವದಾದ್ಯಂಗತ ನೆಲೆಸಿರುವ ಸಕ್ರಿಯ ಕುಟ್ಚಿ ಸಮುದಾಯಕ್ಕೆ ಶುಭಾಶಯಗಳನ್ನು ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.
“ಪವಿತ್ರ ಆಷಾಢ ಮಾಸದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ದೇಶದ ಎಲ್ಲ ಜನರಿಗೆ ವಿಶೇಷವಾಗಿ ವಿಶ್ವದಾದ್ಯಂತ ನೆಲೆಸಿರುವ ಸಕ್ರಿಯ ಕುಟ್ಚಿ ಸಮುದಾಯಕ್ಕೆ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ಈ ಹೊಸ ವರ್ಷ ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬರ ಜೀವನದಲ್ಲೂ ಶಾಂತಿ, ಸಂತೋಷ ಮತ್ತು ಉತ್ತಮ ಆರೋಗ್ಯವನ್ನು ದೊರಕಿಸಲಿ’’.

Prime Minister's Office
PM greets everyone, especially Kutchi community on Ashadhi Bij
01 JUL 2022 9:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone, especially the vibrant Kutchi community spread across the world, on the auspicious occasion of Ashadhi Bij.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to everyone, especially the vibrant Kutchi community spread across the world, on the auspicious occasion of Ashadhi Bij. May this coming year bring peace, happiness and good health in everyone’s lives."