Prime Minister's Office
PM hosts delegation of Women Students from Nagaland at his residence in Lok Kalyan Marg
Delegation is visiting Delhi as part of Ek Bharat Shreshtha Bharat initiative
PM engages in a freewheeling interaction with the delegation
Students discussed a wide variety of topics with PM like his vision for North-East, his experiences in Nagaland, importance of Yoga etc
09 JUN 2022 8:54PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi hosted a delegation of Women Students from Nagaland at his residence in Lok Kalyan Marg earlier today. The Delegation is visiting Delhi as part of Ek Bharat Shreshtha Bharat initiative.
The students expressed their happiness on meeting the Prime Minister. In a freewheeling interaction, they discussed and sought views of the Prime Minister on a host of topics like, his vision for North-East, his experiences in Nagaland, importance of Yoga etc.
During the interaction, Prime Minister enquired the students about their experience of visiting and exploring various tourist places in Delhi. He also advised them to visit PM Sangrahalaya and the National War Memorial during their stay in Delhi.
The meeting of the Delegation with the Prime Minister was organised by the National Commission for Women.

पंतप्रधान कार्यालय
नागालँडमधील विद्यार्थिनींच्या शिष्टमंडळाचे पंतप्रधानांनी लोककल्याण मार्ग येथील निवासस्थानी केले स्वागत
‘एक भारत श्रेष्ठ भारत’ उपक्रमाचा एक भाग म्हणून शिष्टमंडळाने दिल्लीला दिली भेट
पंतप्रधानांनी शिष्टमंडळाबरोबर मुक्‍तपणे साधला संवाद
ईशान्येविषयी पंतप्रधानांचे विचार, नागालँडमधील त्यांचे अनुभव, योगचे महत्त्व अशा विविध विषयांवर विद्यार्थिनींनी पंतप्रधानांशी विस्‍तारपूवर्क केली चर्चा
09 JUN 2022 9:52PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 9 जून 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज नागालँडमधील विद्यार्थिनींच्या शिष्टमंडळाचे त्यांच्या लोककल्याण मार्ग येथील निवासस्थानी स्वागत केले. ‘एक भारत श्रेष्ठ भारत’ उपक्रमाचा एक भाग म्हणून हे शिष्टमंडळ दिल्लीला आले आहे.
विद्यार्थिनींनी पंतप्रधानांची भेट झाल्याबद्दल आनंद व्यक्त केला. या शिष्‍टमंडळातील सदस्‍यांबरोबर पंतप्रधानांनी मुक्‍तपणे संवाद साधला. यावेळी पंतप्रधानांचे ईशान्येबद्दलचे विचार, नागालँडमधील त्यांचे अनुभव, योगचे महत्त्व इत्यादी अनेक विषयांवर चर्चा केली आणि त्यांची मते जाणून घेतली.
या संवादाच्‍यावेळी पंतप्रधानांनी विद्यार्थिनींनी दिल्लीतील विविध पर्यटन स्थळांना भेटी दिल्यानंतर आणि येथे फिरल्‍यानंतर आलेला अनुभव जाणून घेतला. दिल्लीतील वास्तव्यादरम्यान त्यांनी पंतप्रधान संग्रहालय आणि राष्ट्रीय युद्ध स्मारकाला भेट देण्याचा सल्लाही दिला.
राष्ट्रीय महिला आयोगाच्यावतीने या शिष्टमंडळाची पंतप्रधानांसोबत बैठक आयोजित करण्‍यात आली होती.