Prime Minister's Office
PM hosts delegation of Women Students from Nagaland at his residence in Lok Kalyan Marg
Delegation is visiting Delhi as part of Ek Bharat Shreshtha Bharat initiative
PM engages in a freewheeling interaction with the delegation
Students discussed a wide variety of topics with PM like his vision for North-East, his experiences in Nagaland, importance of Yoga etc
09 JUN 2022 8:54PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi hosted a delegation of Women Students from Nagaland at his residence in Lok Kalyan Marg earlier today. The Delegation is visiting Delhi as part of Ek Bharat Shreshtha Bharat initiative.
The students expressed their happiness on meeting the Prime Minister. In a freewheeling interaction, they discussed and sought views of the Prime Minister on a host of topics like, his vision for North-East, his experiences in Nagaland, importance of Yoga etc.
During the interaction, Prime Minister enquired the students about their experience of visiting and exploring various tourist places in Delhi. He also advised them to visit PM Sangrahalaya and the National War Memorial during their stay in Delhi.
The meeting of the Delegation with the Prime Minister was organised by the National Commission for Women.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નાગાલેન્ડની મહિલા વિદ્યાર્થીઓના પ્રતિનિધિમંડળના લોક કલ્યાણ માર્ગ સ્થિત તેમના નિવાસ સ્થાને યજમાન બન્યા
એક ભારત શ્રેષ્ઠ ભારત પહેલના ભાગરૂપે પ્રતિનિધિમંડળ દિલ્હીની મુલાકાતે છે
પ્રધાનમંત્રી શ્રી પ્રતિનિધિમંડળ સાથે ફ્રી વ્હીલિંગ વાર્તાલાપમાં વ્યસ્ત છે
વિદ્યાર્થીઓએ પીએમ સાથે ઉત્તર-પૂર્વ માટેના તેમના વિઝન, નાગાલેન્ડમાં તેમના અનુભવો, યોગનું મહત્વ વગેરે જેવા વિવિધ વિષયો પર ચર્ચા કરી
09 JUN 2022 8:54PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી આજે ​​વહેલી સવારે લોક કલ્યાણ માર્ગ સ્થિત તેમના નિવાસસ્થાને નાગાલેન્ડની મહિલા વિદ્યાર્થીઓના એક પ્રતિનિધિમંડળના યજમાન બન્યા હતા. એક ભારત શ્રેષ્ઠ ભારત પહેલના ભાગરૂપે પ્રતિનિધિમંડળ દિલ્હીની મુલાકાતે છે.
વિદ્યાર્થીઓએ પ્રધાનમંત્રી શ્રીને મળીને ખુશી વ્યક્ત કરી હતી. ફ્રી વ્હીલિંગ વાર્તાલાપમાં, તેઓએ ઉત્તર-પૂર્વ માટેના તેમના વિઝન, નાગાલેન્ડમાં તેમના અનુભવો, યોગનું મહત્વ વગેરે જેવા ઘણા વિષયો પર વડા પ્રધાનના મંતવ્યો વિશે ચર્ચા કરી અને તેમના મંતવ્યો માંગ્યા.
વાર્તાલાપ દરમિયાન, પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ વિદ્યાર્થીઓને દિલ્હીમાં વિવિધ પ્રવાસન સ્થળોની મુલાકાત લેવા અને અન્વેષણ કરવાના તેમના અનુભવ વિશે પૂછ્યું. તેમણે તેમને દિલ્હીમાં રોકાણ દરમિયાન પીએમ સંગ્રહાલય અને રાષ્ટ્રીય યુદ્ધ સ્મારકની મુલાકાત લેવાની સલાહ પણ આપી હતી.
પ્રધાનમંત્રી શ્રી સાથેની પ્રતિનિધિમંડળની બેઠકનું આયોજન રાષ્ટ્રીય મહિલા આયોગ દ્વારા કરવામાં આવ્યું હતું.