Prime Minister's Office
PM shares a booklet based on last month's Mann ki Baat
22 MAY 2022 1:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a booklet based on the last month's episode of Mann ki Baat containing interesting articles on the topics discussed in the programme.
The Prime Minister tweeted;
"I’ve been getting numerous inputs for the #MannKiBaat programme next week. Happy to see youngsters share their views in large numbers. Here is a booklet on last month’s episode containing interesting articles on the topics discussed.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గత నెల "మన్-కీ-బాత్" ఆధారంగా రూపొందించిన ఒక చిన్న పుస్తకాన్ని పంచుకున్న - ప్రధానమంత్రి
22 MAY 2022 1:33PM by PIB Hyderabad
గత నెల ప్రసారమైన "మన్-కీ-బాత్" సంచికలో చర్చించిన కొన్ని ఆసక్తికరమైన కథనాలతో రూపొందించిన ఒక చిన్న పుస్తకాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పంచుకున్నారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, "వచ్చే వారం మన్-కీ-బాత్ కార్యక్రమం కోసం నాకు అనేక అంశాలు అందుతున్నాయి. యువకులు పెద్ద సంఖ్యలో తమ అభిప్రాయాలను పంచుకోవడం ఆనందంగా ఉంది. గత నెల ప్రసారమైన సంచిక లో చర్చించిన అంశాలపై ఆసక్తికరమైన కథనాలతో కూడిన ఒక చిన్న పుస్తకాన్ని ఇక్కడ చూడండి.
http://davp.nic.in/ebook/mkbhin2022/index.html" అని పేర్కొన్నారు.