Prime Minister's Office
PM shares a booklet based on last month's Mann ki Baat
22 MAY 2022 1:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a booklet based on the last month's episode of Mann ki Baat containing interesting articles on the topics discussed in the programme.
The Prime Minister tweeted;
"I’ve been getting numerous inputs for the #MannKiBaat programme next week. Happy to see youngsters share their views in large numbers. Here is a booklet on last month’s episode containing interesting articles on the topics discussed.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी सामाईक केली एप्रिल महिन्याच्या ‘मन की बात’ वरील पुस्तिका
22 MAY 2022 2:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 22 मे 2022
पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांनी गेल्या महिन्याच्या म्हणजे एप्रिल महिन्यातील ‘मन की बात’ वरील पुस्तिका आज सर्वांसाठी सामाईक केली. या कार्यक्रमात चर्चा केलेल्या अनेक विषयांवरील रोचक विषयांशी संबंधित लेखांचा त्यात समावेश आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट करून म्हटले आहे की,
“मला पुढील आठवड्यात होणाऱ्या ‘मन की बात’ कार्यक्रमाबद्दल असंख्य सूचना येत आहेत. तरूण त्यांची मते मोठ्या प्रमाणावर व्यक्त करत आहेत, याचा मला आनंद आहे. गेल्या महिन्याच्या ‘मन की बात’ कार्यक्रमाविषयी एक पुस्तिका प्रसिद्ध करत आहे. त्यात कार्यक्रमात चर्चा करण्यात आलेल्या अनेक रोचक गोष्टींविषयीच्या लेखांचा समावेश आहे.”