પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ગત મહિનાની મન કી બાત પર આધારિત એક પુસ્તિકા શેર કરી
22 MAY 2022 1:33PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મન કી બાતના ગત મહિનાના એપિસોડ પર આધારિત એક પુસ્તિકા શેર કરી છે જેમાં કાર્યક્રમમાં ચર્ચા કરાયેલા વિષયો પર રસપ્રદ લેખો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"મને આવતા અઠવાડિયે #MannKiBaat પ્રોગ્રામ માટે અસંખ્ય ઇનપુટ્સ મળી રહ્યાં છે. યુવાનોને તેમના મંતવ્યો મોટી સંખ્યામાં શેર કરતા જોઈને આનંદ થયો. અહીં ગયત મહિનાના એપિસોડની પુસ્તિકા છે જેમાં ચર્ચા કરાયેલા વિષયો પર રસપ્રદ લેખો છે.
http://davp.nic.in/ebook/mkbhin2022/index.html"

Prime Minister's Office
PM shares a booklet based on last month's Mann ki Baat
22 MAY 2022 1:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a booklet based on the last month's episode of Mann ki Baat containing interesting articles on the topics discussed in the programme.
The Prime Minister tweeted;
"I’ve been getting numerous inputs for the #MannKiBaat programme next week. Happy to see youngsters share their views in large numbers. Here is a booklet on last month’s episode containing interesting articles on the topics discussed.