Prime Minister's Office
PM interacts with the Council of Ministers of the Uttar Pradesh government
17 MAY 2022 8:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has interacted with the Council of Ministers of the Uttar Pradesh government. They discussed a wide range of subjects relating to furthering good governance and ‘Ease of Living’ for the citizens.
The Prime Minister tweeted;
"Had an extensive interaction with the Council of Ministers of the Uttar Pradesh government. We discussed a wide range of subjects relating to furthering good governance and ‘Ease of Living’ for the citizens."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಉತ್ತರ ಪ್ರದೇಶ ಸರ್ಕಾರದ ಸಚಿವ ಸಂಪುಟ ಸದಸ್ಯರ ಜೊತೆ ಸಂವಾದ ನಡೆಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
17 MAY 2022 8:56AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಉತ್ತರಪ್ರದೇಶ ಸರ್ಕಾರದ ಸಚಿವರೊಂದಿಗೆ ಸಂವಾದ ನಡೆಸಿದರು. ಮತ್ತಷ್ಟು ಉತ್ತಮ ಆಡಳಿತ ನೀಡುವುದು ಹಾಗೂ ನಾಗರಿಕರಿಗೆ ಸುಲಭ ಜೀವನ ನಡೆಸುವಂತಾಗಲು ಕೈಗೊಳ್ಳಬೇಕಾದ ಕ್ರಮ ಸೇರಿದಂತೆ ಹಲವು ವಿಷಯಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಅವರು ಚರ್ಚೆ ನಡೆಸಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.
“ಉತ್ತರಪ್ರದೇಶ ಸರ್ಕಾರದ ಸಚಿವರೊಂದಿಗೆ ವಿಸ್ತೃತ ಸಮಾಲೋಚನೆ ನಡೆಸಿದೆ. ಮತ್ತಷ್ಟು ಉತ್ತಮ ಆಡಳಿತ ನೀಡುವುದು ಹಾಗೂ ನಾಗರಿಕರ ಜೀವನ ಮತ್ತಷ್ಟು ಸುಲಭಗೊಳಿಸಲು ಕೈಗೊಳ್ಳಬೇಕಾದ ಕ್ರಮ ಸೇರಿ ಹಲವು ವಿಷಯಗಳ ಬಗ್ಗೆ ನಾವು ಚರ್ಚೆ ನಡೆಸಿದೆವು’’