ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਉੱਤਰ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਮੰਤਰੀਆਂ ਦੇ ਨਾਲ ਚਰਚਾ ਕੀਤੀ
17 MAY 2022 8:56AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਉੱਤਰ ਪ੍ਰੇਦਸ਼ ਸਰਕਾਰ ਦੀ ਮੰਤਰੀ ਪਰਿਸ਼ਦ ਦੇ ਨਾਲ ਚਰਚਾ ਕੀਤੀ। ਸਾਰਿਆਂ ਨੇ ਸੁਸ਼ਾਸਨ ਨੂੰ ਅੱਗੇ ਵਧਾਉਣ ਅਤੇ ਸਾਰੇ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਦੇ ਲਈ ‘ਜੀਵਨ ਸੁਗਮਤਾ’ ਸਬੰਧੀ ਵਿਸਤ੍ਰਿਤ ਵਿਸ਼ਿਆਂ ‘ਤੇ ਗੱਲਬਾਤ ਕੀਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਉੱਤਰ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦੀ ਸਰਕਾਰ ਦੀ ਮੰਤਰੀ ਪਰਿਸ਼ਦ ਦਾ ਨਾਲ ਵਿਸਤਾਰ ਨਾਲ ਚਰਚਾ ਕੀਤੀ। ਅਸੀਂ ਸਭ ਨੇ ਸੁਸ਼ਾਸਨ ਨੂੰ ਅੱਗੇ ਵਧਾਉਣ ਅਤੇ ਸਾਰੇ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਦੇ ਲਈ ‘ਜੀਵਨ ਸੁਗਮਤਾ’ ਸਬੰਧੀ ਵਿਸਤ੍ਰਿਤ ਵਿਸ਼ਿਆਂ ‘ਤੇ ਗੱਲਬਾਤ ਕੀਤੀ।”

Prime Minister's Office
PM interacts with the Council of Ministers of the Uttar Pradesh government
17 MAY 2022 8:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has interacted with the Council of Ministers of the Uttar Pradesh government. They discussed a wide range of subjects relating to furthering good governance and ‘Ease of Living’ for the citizens.
The Prime Minister tweeted;
"Had an extensive interaction with the Council of Ministers of the Uttar Pradesh government. We discussed a wide range of subjects relating to furthering good governance and ‘Ease of Living’ for the citizens."