Prime Minister's Office
On International Nurses Day, PM appreciates the Nurses for their vital role in keeping our planet healthy
12 MAY 2022 10:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated the Nurses for their vital role in keeping our planet healthy on International Nurses Day.
The Prime Minister tweeted;
"Nurses play a vital role in keeping our planet healthy. Their dedication and compassion is exemplary. International Nurses Day is a day to reiterate our appreciation to all nursing staff for their exceptional work even in the most challenging of situations."

பிரதமர் அலுவலகம்
சர்வதேச செவிலியர்கள் தினத்தன்று, நமது பூமியை ஆரோக்கியமாக வைத்திருப்பதில் முக்கியப் பங்கு வகிக்கும் செவிலியர்களுக்குப் பிரதமர் பாராட்டு
12 MAY 2022 10:13AM by PIB Chennai
சர்வதேச செவிலியர்கள் தினத்தன்று, நமது பூமியை ஆரோக்கியமாக வைத்திருப்பதில் முக்கியப் பங்கு வகிக்கும் செவிலியர்களைப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டியுள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் செய்தியில் கூறியிருப்பதாவது:
“நமது பூமியை ஆரோக்கியமாக வைத்திருப்பதில் செவிலியர்கள் முக்கியப் பங்கு வகிக்கிறார்கள். அவர்களது அர்ப்பணிப்பும், கருணையும் போற்றத்தக்கது. சர்வதேச செவிலியர்கள் தினம் என்பது, மிகவும் சவாலான சூழ்நிலைகளிலும் அவர்களது அளப்பரிய பணிகளுக்காக அனைத்து செவிலியர்களையும் பாராட்டும் நாளாகும்.”