Prime Minister's Office
On International Nurses Day, PM appreciates the Nurses for their vital role in keeping our planet healthy
12 MAY 2022 10:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated the Nurses for their vital role in keeping our planet healthy on International Nurses Day.
The Prime Minister tweeted;
"Nurses play a vital role in keeping our planet healthy. Their dedication and compassion is exemplary. International Nurses Day is a day to reiterate our appreciation to all nursing staff for their exceptional work even in the most challenging of situations."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మన భూగ్రహాన్ని ఆరోగ్యం గా ఉంచడం లో ముఖ్య పాత్ర ను పోషిస్తున్నందుకు గాను నర్సులను ‘అంతర్జాతీయనర్సుల దినం’ సందర్భం లో అభినందించిన ప్రధాన మంత్రి
12 MAY 2022 10:13AM by PIB Hyderabad
మన భూ గ్రహాన్ని ఆరోగ్యం గా ఉంచడం లో ముఖ్య పాత్ర ను పోషిస్తున్నారు అంటూ నర్సుల కు ‘అంతర్జాతీయ నర్సుల దినం’ నాడు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘నర్సు లు మన భూగ్రహాన్ని ఆరోగ్యం గా ఉంచడం లో కీలకమైన పాత్ర ను పోషిస్తున్నారు. వారి యొక్క అంకితం భావం మరియు దయా గుణం అనుకరణీయమైనటువంటివి. ‘అంతర్జాతీయ నర్సుల దినం’ సందర్భం మనం మన నర్సింగ్ స్టాఫ్ యొక్క ఉత్కృష్ట కార్యాల ను, చివరకు అత్యంత సవాళ్ళ తో నిండిన పరిస్థితుల లో సైతం ఉత్తమమైన కార్యాల ను చేస్తున్నందుకు గాను వారందరికీ పదే పదే కృత‌జ్ఞ‌త‌ ను వ్యక్తం చేసే రోజు.’’ అని పేర్కొన్నారు.