പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അന്താരാഷ്‌ട്ര നഴ്‌സസ് ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി നഴ്‌സുമാരെ അഭിനന്ദിച്ചു
12 MAY 2022 10:13AM by PIB Thiruvananthpuram
നമ്മുടെ ഭൂമിയെ ആരോഗ്യകരമായി നിലനിർത്തുന്നതിൽ പ്രധാന പങ്കുവഹിച്ച നഴ്‌സുമാരെ അന്താരാഷ്‌ട്ര നഴ്‌സസ് ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"നമ്മുടെ ഭൂമിയെ ആരോഗ്യകരമായി നിലനിർത്തുന്നതിൽ നഴ്‌സുമാർ നിർണായക പങ്ക് വഹിക്കുന്നു. അവരുടെ അർപ്പണബോധവും അനുകമ്പയും മാതൃകാപരമാണ്. ഏറ്റവും വെല്ലുവിളി നിറഞ്ഞ സാഹചര്യങ്ങളിലും അവരുടെ അസാധാരണമായ പ്രവർത്തനത്തിന് എല്ലാ നഴ്‌സിംഗ് സ്റ്റാഫുകളേയും ആവർത്തിച്ചു അഭിനന്ദിക്കേണ്ട ദിവസമാണ് അന്താരാഷ്ട്ര നഴ്‌സസ് ദിനം."

Prime Minister's Office
On International Nurses Day, PM appreciates the Nurses for their vital role in keeping our planet healthy
12 MAY 2022 10:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated the Nurses for their vital role in keeping our planet healthy on International Nurses Day.
The Prime Minister tweeted;
"Nurses play a vital role in keeping our planet healthy. Their dedication and compassion is exemplary. International Nurses Day is a day to reiterate our appreciation to all nursing staff for their exceptional work even in the most challenging of situations."