પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
આંતરરાષ્ટ્રીય નર્સ દિવસ પર, પ્રધાનમંત્રીએ આપણી પૃથ્વીને સ્વસ્થ રાખવામાં તેમની મહત્વપૂર્ણ ભૂમિકા માટે નર્સોની પ્રશંસા કરી
12 MAY 2022 10:13AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આંતરરાષ્ટ્રીય નર્સ દિવસ પર આપણી પૃથ્વીને સ્વસ્થ રાખવામાં મહત્વની ભૂમિકા માટે નર્સોની પ્રશંસા કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"આપણી પૃથ્વીને સ્વસ્થ રાખવામાં નર્સો મહત્વની ભૂમિકા ભજવે છે. તેમનું સમર્પણ અને કરુણા અનુકરણીય છે. આંતરરાષ્ટ્રીય નર્સ દિવસ એ અત્યંત પડકારજનક પરિસ્થિતિઓમાં પણ તેમના અસાધારણ કાર્ય માટે તમામ નર્સિંગ સ્ટાફની આપણી પ્રશંસાને પુનરાવર્તિત કરવાનો દિવસ છે."

Prime Minister's Office
On International Nurses Day, PM appreciates the Nurses for their vital role in keeping our planet healthy
12 MAY 2022 10:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated the Nurses for their vital role in keeping our planet healthy on International Nurses Day.
The Prime Minister tweeted;
"Nurses play a vital role in keeping our planet healthy. Their dedication and compassion is exemplary. International Nurses Day is a day to reiterate our appreciation to all nursing staff for their exceptional work even in the most challenging of situations."