Prime Minister's Office
PM condoles demise of noted Santoor maestro, Pandit Shivkumar Sharma
10 MAY 2022 1:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of noted Santoor maestro, Pandit Shivkumar Sharma.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Our cultural world is poorer with the demise of Pandit Shivkumar Sharma Ji. He popularised the Santoor at a global level. His music will continue to enthral the coming generations. I fondly remember my interactions with him. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."

पंतप्रधान कार्यालय
प्रख्यात संतूर वादक पंडित शिवकुमार शर्मा यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
10 MAY 2022 2:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 10 मे 2022
प्रख्यात संतूरवादक पंडित शिवकुमार शर्मा यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
आपल्या ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"पंडित शिवकुमार शर्माजी यांच्या निधनाने सांस्कृतिक जगतात पोकळी निर्माण झाली आहे. त्यांनी संतूरला जागतिक स्तरावर लोकप्रियता मिळवून दिली. त्यांचे संगीत येणाऱ्या पिढ्यांना मोहवत राहील. त्यांच्याशी झालेला संवाद मला आठवतोय. त्यांच्या कुटुंबिय आणि चाहत्यांप्रति सहवेदना व्यक्त करतो. ओम शांती."