Prime Minister's Office
PM condoles demise of noted Santoor maestro, Pandit Shivkumar Sharma
10 MAY 2022 1:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of noted Santoor maestro, Pandit Shivkumar Sharma.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Our cultural world is poorer with the demise of Pandit Shivkumar Sharma Ji. He popularised the Santoor at a global level. His music will continue to enthral the coming generations. I fondly remember my interactions with him. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രശസ്ത സന്തൂർ വിദ്വാൻ പണ്ഡിറ്റ് ശിവകുമാർ ശർമ്മയുടെ വിയോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
10 MAY 2022 1:25PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രശസ്ത സന്തൂർ വിദ്വാൻ പണ്ഡിറ്റ് ശിവകുമാർ ശർമ്മയുടെ വിയോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"പണ്ഡിറ്റ് ശിവകുമാർ ശർമ്മാജിയുടെ വിയോഗത്തോടെ നമ്മുടെ സാംസ്കാരിക ലോകം കൂടുതൽ ദരിദ്രമായിരിക്കുകയാണ്. ആഗോള തലത്തിൽ അദ്ദേഹം സന്തൂരിനെ ജനകീയമാക്കി. അദ്ദേഹത്തിന്റെ സംഗീതം വരും തലമുറകളെ തുടർന്നും ആകർഷിക്കും. അദ്ദേഹവുമായുള്ള ഇടപഴകലുകൾ ഞാൻ സ്നേഹപൂർവ്വം ഓർക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബാംഗങ്ങളോടും ആരാധകരോടുമുള്ള അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തുന്നു. ഓം ശാന്തി.