பிரதமர் அலுவலகம்
பிரபல சந்தூர் இசை மேதை பண்டிட் சிவ்குமார் ஷர்மாவின் மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
10 MAY 2022 1:25PM by PIB Chennai
பிரபல சந்தூர் இசை மேதை பண்டிட் சிவ்குமார் ஷர்மாவின் மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது-
“பண்டிட் ஷிவ்குமார் ஷர்மா அவர்களின் மறைவால் நமது கலாச்சார உலகம் பேரிழப்பைச் சந்தித்துள்ளது. சந்தூர் இசைக்கருவியை அவர் உலகளவில் பிரபலப்படுத்தினார். அவரது இசை வரும் தலைமுறையினரை தொடர்ந்து ஊக்குவிக்கும். நான் அவருடன் நடத்திய கலந்துரையாடல்களை அன்புடன் நினைவுகூர்கிறேன். அவரது குடும்பத்தினருக்கும், ஆதரவாளர்களுக்கும் ஆழ்ந்த அனுதாபங்கள். ஓம் சாந்தி”

Prime Minister's Office
PM condoles demise of noted Santoor maestro, Pandit Shivkumar Sharma
10 MAY 2022 1:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of noted Santoor maestro, Pandit Shivkumar Sharma.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Our cultural world is poorer with the demise of Pandit Shivkumar Sharma Ji. He popularised the Santoor at a global level. His music will continue to enthral the coming generations. I fondly remember my interactions with him. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."