Prime Minister's Office
PM condoles the loss of lives due to an accident in Telangana
Announces ex-gratia from PMNRF for the victims
09 MAY 2022 9:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to an accident in Kamareddy district, Telangana. Shri Modi has announced an ex-gratia from the Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF) for the victims of an accident in Kamareddy district, Telangana.
The Prime Minister's Office tweeted;
"Distressed by the loss of lives due to an accident in Kamareddy district, Telangana. Condolences to the bereaved families and prayers with the injured. Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of the deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM Modi"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
తెలంగాణలో జరిగిన ఒక దుర్ఘటన లో ప్రాణనష్టం సంభవించినందుకు సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసినప్రధాన మంత్రి
బాధితులకుపిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్ నుంచి పరిహారాన్ని ప్రకటించారు
09 MAY 2022 9:00AM by PIB Hyderabad
తెలంగాణ లోని కామారెడ్డి జిల్లా లో జరిగిన ఓ దుర్ఘటన కారణం గా ప్రాణనష్టం సంభవించినందుకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు. ఈ దుర్ఘటన లో బాధితులైన వారికి ప్రధాన మంత్రి జాతీయ సహాయ నిధి (పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్) నుంచి పరిహారాన్ని ఇవ్వడం జరుగుతుంది అని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రకటించారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్ లో -
తెలంగాణ లోని కామారెడ్డి జిల్లా లో జరిగిన ఓ దుర్ఘటన కారణం గా ప్రాణనష్టం వాటిల్లినందుకు దు:ఖించాను. ఆప్తుల ను కోల్పోయిన కుటుంబాలకు ఇదే నా సంతాపం. ఈ దుర్ఘటన లో గాయపడ్డవారు కోలుకోవాలి అని ప్రార్థిస్తున్నాను. మృతుల దగ్గరి సంబంధికుల కు పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్ నుంచి రెండు లక్షల రూపాయల వంతున ఇవ్వడం జరుగుతుంది. గాయపడ్డ వారికి ఏభై వేల రూపాయలను ఇవ్వడం జరుగుతుంది : ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ’’ అని తెలిపింది.