Prime Minister's Office
At the core of our good governance efforts in India’s villages is to leverage the power of technology for the welfare of people: PM
24 APR 2022 11:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that at the core of our good governance efforts in India’s villages is to leverage the power of technology for the welfare of people. For this, Shri Modi has given an example of SVAMITVA scheme which has given great results.
In response to a tweet by MyGovIndia, the Prime Minister said;
"At the core of our good governance efforts in India’s villages is to leverage the power of technology for the welfare of people. An example of this is the SVAMITVA scheme which has given great results."

पंतप्रधान कार्यालय
लोककल्याणासाठी तंत्रज्ञानाच्या सामर्थ्याचा उपयोग करणे हा भारतातील खेड्यांमध्ये आमच्या सुशासनाच्या प्रयत्नांच्या केंद्रस्थानी आहे: पंतप्रधान नरेंद्र मोदी
24 APR 2022 11:03AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे की, लोकांच्या कल्याणासाठी तंत्रज्ञानाच्या सामर्थ्याचा वापर करणे हे भारतातील खेड्यांमध्ये आमच्या सुशासनाच्या प्रयत्नांच्या केंद्रस्थानी आहे. यासाठी पंतप्रधान मोदी यांनी ‘स्वामित्व’ योजनेचे उदाहरण दिले असून त्याचे उत्तम परिणाम दिसून येत असल्याचे म्हटले आहे.
‘मायगव्हइंडिया’च्या व्टिटला उत्तर देताना पंतप्रधान म्हणाले, ‘‘लोककल्याणासाठी तंत्रज्ञानाच्या सामर्थ्याचा वापर करणे हे भारतातील खेड्यापाड्यातील आमच्या सुशासनाच्या प्रयत्नांचा केंद्रस्थानी आहे. याचे उत्तम उदाहरण म्हणजे आमची ‘स्वामित्व’ योजना आहे , जिचे अतिशय चांगले परिणाम दिसून येत आहेत.’’