ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਪਿੰਡਾਂ ਵਿੱਚ ਸਾਡੇ ਸੁਸ਼ਾਸਨ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ਦੇ ਮੂਲ ਵਿੱਚ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਕਲਿਆਣ ਦੇ ਲਈ ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ ਦੀ ਸ਼ਕਤੀ ਦਾ ਲਾਭ ਉਠਾਉਣਾ ਹੈ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
24 APR 2022 11:03AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਹੈ ਕਿ ਭਾਰਤ ਦੇ ਪਿੰਡਾਂ ਵਿੱਚ ਸਾਡੇ ਸੁਸ਼ਾਸਨ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ਦੇ ਮੂਲ ਵਿੱਚ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਕਲਿਆਣ ਦੇ ਲਈ ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ ਦੀ ਸ਼ਕਤੀ ਦਾ ਲਾਭ ਉਠਾਉਣਾ ਹੈ। ਇਸ ਦੇ ਲਈ ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸਵਾਮਿਤਵ ਯੋਜਨਾ ਦੀ ਉਦਾਹਰਣ ਦਿੱਤੀ, ਜਿਸ ਦੇ ਪਰਿਣਾਮ ਬਹੁਤ ਚੰਗੇ ਰਹੇ ਹਨ।
MyGovIndia ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
"ਭਾਰਤ ਦੇ ਪਿੰਡਾਂ ਵਿੱਚ ਸਾਡੇ ਸੁਸ਼ਾਸਨ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ਦੇ ਮੂਲ ਵਿੱਚ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਕਲਿਆਣ ਦੇ ਲਈ ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ ਦੀ ਸ਼ਕਤੀ ਦਾ ਲਾਭ ਉਠਾਉਣਾ ਹੈ। ਇਸ ਦੀ ਇੱਕ ਉਦਾਹਰਣ ਸਵਾਮਿਤਵ ਯੋਜਨਾ ਹੈ, ਜਿਸ ਦੇ ਪਰਿਣਾਮ ਬਹੁਤ ਚੰਗੇ ਰਹੇ ਹਨ।"

Prime Minister's Office
At the core of our good governance efforts in India’s villages is to leverage the power of technology for the welfare of people: PM
24 APR 2022 11:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that at the core of our good governance efforts in India’s villages is to leverage the power of technology for the welfare of people. For this, Shri Modi has given an example of SVAMITVA scheme which has given great results.
In response to a tweet by MyGovIndia, the Prime Minister said;
"At the core of our good governance efforts in India’s villages is to leverage the power of technology for the welfare of people. An example of this is the SVAMITVA scheme which has given great results."