Prime Minister's Office
PM condoles demise of eminent Odia musician and singer Prafulla Kar
18 APR 2022 9:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of eminent Odia musician and singer Prafulla Kar.
Shri Modi has said that Prafulla Kar Ji will be remembered for his pioneering contribution to Odia culture and music.
The Prime Minister tweeted;
"Anguished by the passing away of Shri Prafulla Kar Ji. He will be remembered for his pioneering contribution to Odia culture and music. He was blessed with a multifaceted personality and his creativity was reflected in his works. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."

पंतप्रधान कार्यालय
प्रसिध्द ओडिया संगीतकार आणि गायक प्रफुल्ल कार यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला
18 APR 2022 9:19AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली 18 एप्रिल 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रसिध्द ओडिया संगीतकार आणि गायक प्रफुल्ल कार यांच्या निधनाबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
प्रफुल्ल कार जी यांनी ओडिया संस्कृती आणि संगीत यांच्या प्रती दिलेल्या योगदानाबद्दल ते सदैव स्मरणात राहतील असे मोदी यांनी सांगितले आहे.
ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“प्रफुल्ल कार जी यांच्या निधनाने व्यथित झालो आहे. ओडिया संस्कृती आणि संगीत यांच्या प्रती त्यांनी दिलेल्या योगदानाबद्दल ते सदैव आपल्या स्मरणात राहतील. त्यांना बहुआयामी व्यक्तिमत्व लाभले होते आणि त्यांची सर्जनशीलता त्यांच्या कलाकृतींमधून प्रतिबिंबित होते. त्यांचे कुटुंबीय आणि चाहत्यांप्रती शोकसंवेदना व्यक्त करतो आहे. ओम शांती.”