Prime Minister's Office
PM greets people on Easter
17 APR 2022 8:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Easter.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Happy Easter! We recall the thoughts and ideals of Jesus Christ and the emphasis on social justice as well as compassion. May the spirit of joy and brotherhood be furthered in our society."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఈస్టర్ సందర్భంగా ప్రజలకు ప్రధానమంత్రి శుభాకాంక్షలు
17 APR 2022 8:56AM by PIB Hyderabad
ఈస్టర్ పర్వదినం సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రజలకు శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో:
‘‘ఈస్టర్ శుభాకాంక్షలు! ఏసుక్రీస్తు ఆలోచనలు, ఆదర్శాలను మనం నేడు గుర్తుచేసుకుంటున్నాం. అలాగే ఆయన ప్రబోధించిన సాంఘిక న్యాయం, కరుణ గురించి పునరుద్ఘాటిస్తున్నాం. తదనుగుణంగా సమాజంలో ఆనందం, సోదరభావం స్ఫూర్తిని పెంపొందించాలి’’ అని పేర్కొన్నారు.