പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഈസ്റ്റർ ആശംസ
17 APR 2022 8:56AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഈസ്റ്റർ ദിനത്തിൽ ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
"ഈസ്റ്റർ ആശംസകൾ! സാമൂഹ്യനീതിയിലും അനുകമ്പയിലും ഊന്നൽ നൽകിയ യേശുക്രിസ്തുവിന്റെ ചിന്തകളും ആദർശങ്ങളും നാം അനുസ്മരിക്കുന്നു, നമ്മുടെ സമൂഹത്തിൽ സന്തോഷത്തിന്റെയും സാഹോദര്യത്തിന്റെയും മനോഭാവം വളരട്ടെ."

Prime Minister's Office
PM greets people on Easter
17 APR 2022 8:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Easter.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Happy Easter! We recall the thoughts and ideals of Jesus Christ and the emphasis on social justice as well as compassion. May the spirit of joy and brotherhood be furthered in our society."