Prime Minister's Office
PM pays tributes to those martyred in Jallianwala Bagh on this day in 1919
13 APR 2022 10:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to those martyred in Jallianwala Bagh on this day in 1919. Shri Modi has also shared his last year's speech at the inauguration of the renovated complex of Jallianwala Bagh Smarak.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Tributes to those martyred in Jallianwala Bagh on this day in 1919. Their unparalleled courage and sacrifice will keep motivating the coming generations. Sharing my speech at the inauguration of the renovated complex of Jallianwala Bagh Smarak last year. https://t.co/zjqdqoD0q2"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജാലിയൻ വാലാബാഗ് രക്തസാക്ഷികൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ആദരാഞ്ജലിഅർപ്പിച്ചു
13 APR 2022 10:22AM by PIB Thiruvananthpuram
1919-ലെ ഈ ദിനത്തിൽ ജാലിയൻ വാലാബാഗിൽ രക്തസാക്ഷികളായവർക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു. ജാലിയൻ വാലാബാഗ് സ്മാരകത്തിന്റെ നവീകരിച്ച സമുച്ചയത്തിന്റെ ഉദ്ഘാടന വേളയിൽ കഴിഞ്ഞ വർഷത്തെ പ്രസംഗവും ശ്രീ മോദി പങ്കുവെച്ചിട്ടുണ്ട്.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"1919-ൽ ഈ ദിവസം ജാലിയൻ വാലാബാഗിൽ രക്തസാക്ഷിത്വം വരിച്ചവർക്ക് ആദരാഞ്ജലികൾ. അവരുടെ സമാനതകളില്ലാത്ത ധൈര്യവും ത്യാഗവും വരും തലമുറകളെ പ്രചോദിപ്പിക്കും. കഴിഞ്ഞ വർഷം ജാലിയൻവാലാബാഗ് സ്മാരകത്തിന്റെ നവീകരിച്ച സമുച്ചയത്തിന്റെ ഉദ്ഘാടന വേളയിലെ എന്റെ പ്രസംഗം പങ്കിടുന്നു: https://t.co/zjqdqoD0q2"