பிரதமர் அலுவலகம்
1919-ல் இதே நாளில் ஜாலியன்வாலாபாகில் உயிர்த்தியாகம் செய்தோருக்குப் பிரதமர் அஞ்சலி செலுத்தியுள்ளார்
13 APR 2022 10:22AM by PIB Chennai
1919-ல் இதே நாளில் ஜாலியன்வாலாபாகில் உயிர்த்தியாகம் செய்தோருக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அஞ்சலி செலுத்தியுள்ளார். புதுப்பிக்கப்பட்ட ஜாலியன்வாலாபாக் நினைவு வளாகத்தின் தொடக்க நிகழ்வில் கடந்த ஆண்டு நிகழ்த்திய உரையையும் திரு மோடி பகிர்ந்துள்ளார்.
டுவிட்டரில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
“1919-ல் இதே நாளில் ஜாலியன்வாலாபாகில் உயிர்த்தியாகம் செய்தோருக்கு அஞ்சலி. இவர்களின் இணையற்ற துணிவும், தியாகமும் வரும் தலைமுறைகளுக்கு உத்வேகம் அளிப்பதாக இருக்கும். புதுப்பிக்கப்பட்ட ஜாலியன்வாலாபாக் நினைவு வளாகத்தின் தொடக்க நிகழ்வில் கடந்த ஆண்டு நிகழ்த்திய எனது உரையைப் பகிர்ந்துள்ளேன். https://t.co/zjqdqoD0q2"

Prime Minister's Office
PM pays tributes to those martyred in Jallianwala Bagh on this day in 1919
13 APR 2022 10:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to those martyred in Jallianwala Bagh on this day in 1919. Shri Modi has also shared his last year's speech at the inauguration of the renovated complex of Jallianwala Bagh Smarak.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Tributes to those martyred in Jallianwala Bagh on this day in 1919. Their unparalleled courage and sacrifice will keep motivating the coming generations. Sharing my speech at the inauguration of the renovated complex of Jallianwala Bagh Smarak last year. https://t.co/zjqdqoD0q2"