ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జాలియాంవాలా బాగ్ లో 1919వ సంవత్సరం లో ఇదే రోజు న అమరులైన వారికి శ్రద్ధాంజలిఘటించిన ప్రధాన మంత్రి
13 APR 2022 10:22AM by PIB Hyderabad
జాలియాంవాలా బాగ్ లో 1919వ సంవత్సరం లో ఇదే రోజు న ప్రాణ సమర్పణం చేసిన వారి కి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శ్రద్ధాంజలి ని సమర్పించారు. జాలియాంవాలా బాగ్ స్మారక భవన సముదాయాన్ని పునర్ నవీకరించిన అనంతరం కిందటి సంవత్సరం లో ఆ స్మారకాన్ని ప్రారంభించిన కార్యక్రమం లో తాను చేసిన ప్రసంగాన్ని కూడా శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శేర్ చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘జాలియాంవాలా బాగ్ లో 1919వ సంవత్సరం ఇదే రోజు న ప్రాణ సమర్పణం చేసిన వారి కి వందనాలు. వారి అసాధారణమైనటువంటి సాహసం మరియు బలిదానం రాబోయే తరాల కు ప్రేరణ ను అందిస్తూనే ఉంటుంది. గడచిన సంవత్సరం లో జాలియాంవాలా బాగ్ స్మారక భవన సముదాయాన్ని పునర్ నవీకరించిన తరువాత ఆ స్మారకాన్ని ప్రారంభించిన సమయం లో నేను ఇచ్చిన ఉపన్యాసాన్ని శేర్ చేస్తున్నాను https://t.co/zjqdqoD0q2 ’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM pays tributes to those martyred in Jallianwala Bagh on this day in 1919
13 APR 2022 10:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to those martyred in Jallianwala Bagh on this day in 1919. Shri Modi has also shared his last year's speech at the inauguration of the renovated complex of Jallianwala Bagh Smarak.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Tributes to those martyred in Jallianwala Bagh on this day in 1919. Their unparalleled courage and sacrifice will keep motivating the coming generations. Sharing my speech at the inauguration of the renovated complex of Jallianwala Bagh Smarak last year. https://t.co/zjqdqoD0q2"