Prime Minister's Office
PM congratulates Indian music composer, Ricky Kej on winning Grammy Award for album Divine Tides
04 APR 2022 6:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian music composer, Ricky Kej on winning the Grammy Award for his album Divine Tides.
In response to a tweet by Ricky Kej, the Prime Minister said;
"Congratulations for this remarkable feat and best wishes for your future endeavours!"

பிரதமர் அலுவலகம்
டிவைன் டைட்ஸ் ஆல்பத்திற்காக கிராமி விருது பெற்ற இந்திய இசையமைப்பாளர் ரிக்கி கேஜ்-க்கு பிரதமர் வாழ்த்து
04 APR 2022 6:34PM by PIB Chennai
டிவைன் டைட்ஸ் ஆல்பத்திற்காக கிராமி விருது பெற்ற இந்திய இசையமைப்பாளர் ரிக்கி கேஜ்-க்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்.
ரிக்கி கேஜ் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் செய்திக்கு பதில் அளித்துள்ள பிரதமர் ;
“குறிப்பிடத்தக்க இந்த சாதனைக்கு பாராட்டுக்கள் மற்றும் உங்களது எதிர்கால முயற்சிகள் வெற்றியடையவும் நல்வாழ்த்துகள்” என்று தெரிவித்துள்ளார்.