Prime Minister's Office
PM to interact with students, their parents and teachers on 'Pariksha Pe Charcha' on April 1, 2022
26 MAR 2022 11:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will interact with students, their parents and teachers in a programme 'Pariksha Pe Charcha' scheduled on April 1, 2022 at Talkatora Stadium, Delhi. He will talk about stress free exams.
The Prime Minister tweeted;
"Let’s talk stress free exams yet again! Calling upon the dynamic #ExamWarriors, their parents and teachers to join this year’s Pariksha Pe Charcha on the 1st of April."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
విద్యార్థులు, వారి తల్లితండ్రులుమరియు గురువుల తో 2022 ఏప్రిల్ 1 నాడు ‘పరీక్షా పే చర్చా’’ కార్యక్రమం లోపాలుపంచుకోనున్న ప్రధాన మంత్రి
26 MAR 2022 11:56AM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ 2022 ఏప్రిల్ 1 నాడు దిల్లీ లోని తాల్ కటోరా స్టేడియమ్ లో ఏర్పాటు కానున్న ‘పరీక్షా పే చర్చా’ కార్యక్రమం లో విద్యార్థులు, వారి తల్లితండ్రులు మరియు గురువుల తో సమావేశం కానున్నారు. ఒత్తిడి బారి న పడకుండా పరీక్షలు రాయడాన్ని గురించి ఆయన మాట్లాడుతారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఒత్తిడి కి తావు ఉండనటువంటి పరీక్షల ను గురించి మనం మరొక్కసారి మాట్లాడుకొందాం. శక్తివంతులు అయినటువంటి #ExamWarriors , వారి తల్లితండ్రుల ను మరియు గురువుల ను ఏప్రిల్ 1వ తేదీ నాడు జరిగే ఈ సంవత్సరం తాలూకు పరీక్షా పే చర్చా కార్యక్రమం లో పాలుపంచుకోండంటూ పిలుపునిస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.