Prime Minister's Office
PM to interact with students, their parents and teachers on 'Pariksha Pe Charcha' on April 1, 2022
26 MAR 2022 11:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will interact with students, their parents and teachers in a programme 'Pariksha Pe Charcha' scheduled on April 1, 2022 at Talkatora Stadium, Delhi. He will talk about stress free exams.
The Prime Minister tweeted;
"Let’s talk stress free exams yet again! Calling upon the dynamic #ExamWarriors, their parents and teachers to join this year’s Pariksha Pe Charcha on the 1st of April."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान येत्या 1 एप्रिल 2022 रोजी 'परीक्षा पे चर्चा' या कार्यक्रमाद्वारे विद्यार्थी, त्यांचे पालक आणि शिक्षक यांच्याशी संवाद साधणार आहेत.
26 MAR 2022 11:56AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी,येत्या दिनांक 1 एप्रिल 2022 रोजी तालकटोरा स्टेडियम, दिल्ली येथे आयोजित करण्यात येत असलेल्या 'परीक्षा पे चर्चा' या कार्यक्रमातून विद्यार्थी, त्यांचे पालक आणि शिक्षक यांच्याशी संवाद साधणार आहेत. तणावमुक्त परीक्षा याबद्दल ते बोलणार आहेत.
आपल्या ट्विटरसंदेशामध्ये पंतप्रधानांनी म्हणाले;
"चला पुन्हा एकदा तणावमुक्त परीक्षांबद्दल बोलूया! गतीमान #ExamWarriors, त्यांच्या पालकांना आणि शिक्षकांना 1 एप्रिल रोजी या वर्षीच्या परीक्षा पे चर्चामध्ये सामील होण्याचे आवाहन करत आहोत."