પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી 1 એપ્રિલ, 2022 ના રોજ 'પરીક્ષા પે ચર્ચા' પર વિદ્યાર્થીઓના માતાપિતા અને શિક્ષકો સાથે વાર્તાલાપ કરશે
26 MAR 2022 11:56AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 1 એપ્રિલ, 2022ના રોજ દિલ્હીના તાલકટોરા સ્ટેડિયમ ખાતે આયોજિત 'પરીક્ષા પે ચર્ચા' કાર્યક્રમમાં વિદ્યાર્થીઓના તેમના માતા-પિતા અને શિક્ષકો સાથે વાર્તાલાપ કરશે. તેઓ તણાવ મુક્ત પરીક્ષાઓ વિશે વાત કરશે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"ચાલો ફરી એકવાર તણાવમુક્ત પરીક્ષાઓની વાત કરીએ! ગતિશીલ #ExamWarriors, તેમના માતા-પિતા અને શિક્ષકોને 1લી એપ્રિલે આ વર્ષની પરીક્ષા પે ચર્ચામાં જોડાવા માટે આહ્વાન કરીએ છીએ."

Prime Minister's Office
PM to interact with students, their parents and teachers on 'Pariksha Pe Charcha' on April 1, 2022
26 MAR 2022 11:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will interact with students, their parents and teachers in a programme 'Pariksha Pe Charcha' scheduled on April 1, 2022 at Talkatora Stadium, Delhi. He will talk about stress free exams.
The Prime Minister tweeted;
"Let’s talk stress free exams yet again! Calling upon the dynamic #ExamWarriors, their parents and teachers to join this year’s Pariksha Pe Charcha on the 1st of April."