Prime Minister's Office
PM condoles passing away of former Indian Army Chief General S F Rodrigues
04 MAR 2022 7:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of former Indian Army Chief General S F Rodrigues.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Anguished by the passing away of General S F Rodrigues. The nation will remain indebted to him for his exceptional service and contribution towards making India stronger. He was respected for his deep strategic knowledge. My thoughts are with his family and friends. RIP."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുൻ ഇന്ത്യൻ കരസേനാ മേധാവി ജനറൽ എസ് എഫ് റോഡ്രിഗസിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
04 MAR 2022 7:54PM by PIB Thiruvananthpuram
മുൻ ഇന്ത്യൻ കരസേനാ മേധാവി ജനറൽ എസ് എഫ് റോഡ്രിഗസിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ജനറൽ എസ് എഫ് റോഡ്രിഗസിന്റെ വേർപാടിൽ വേദനയുണ്ട്. ഇന്ത്യയെ കൂടുതൽ ശക്തമാക്കുന്നതിനുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ അസാധാരണ സേവനത്തിനും സംഭാവനയ്ക്കും രാജ്യം അദ്ദേഹത്തോട് കടപ്പെട്ടിരിക്കും. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ആഴത്തിലുള്ള തന്ത്രപരമായ അറിവിന് അദ്ദേഹം ആദരിക്കപ്പെട്ടു . എന്റെ ചിന്തകൾ അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും സുഹൃത്തുക്കൾക്കും ഒപ്പമാണ്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ആത്മാവിന് നിത്യശാന്തി നേരുന്നു.