પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભૂતપૂર્વ ભારતીય સેના પ્રમુખ જનરલ એસએફ રોડ્રિગ્સના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
04 MAR 2022 7:54PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભૂતપૂર્વ ભારતીય સેના પ્રમુખ જનરલ એસ એફ રોડ્રિગ્સના નિધન પર ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"જનરલ એસ એફ રોડ્રિગ્ઝના નિધનથી દુઃખી છું. રાષ્ટ્ર તેમની અસાધારણ સેવા અને ભારતને મજબૂત બનાવવાના યોગદાન માટે તેમનું ઋણી રહેશે. તેમના ઊંડા વ્યૂહાત્મક જ્ઞાન માટે તેમનું સન્માન કરવામાં આવ્યું હતું. મારી સંવેદના તેમના પરિવાર અને મિત્રો સાથે છે. RIP."

Prime Minister's Office
PM condoles passing away of former Indian Army Chief General S F Rodrigues
04 MAR 2022 7:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of former Indian Army Chief General S F Rodrigues.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Anguished by the passing away of General S F Rodrigues. The nation will remain indebted to him for his exceptional service and contribution towards making India stronger. He was respected for his deep strategic knowledge. My thoughts are with his family and friends. RIP."