Prime Minister's Office
PM condoles demise of noted journalist Ravish Tiwari
19 FEB 2022 9:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of noted journalist Ravish Tiwari.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Destiny has taken away Ravish Tiwari too soon. A bright career in the media world comes to an end. I would enjoy reading his reports and would also periodically interact with him. He was insightful and humble. Condolences to his family and many friends. Om Shanti."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಖ್ಯಾತ ಪತ್ರಕರ್ತ ರವೀಶ್ ತಿವಾರಿ ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಸಂತಾಪ
19 FEB 2022 9:41AM by PIB Bengaluru
ಖ್ಯಾತ ಪತ್ರಕರ್ತ ರವೀಶ್ ತಿವಾರಿ ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ತೀವ್ರ ಸಂತಾಪ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್‌ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ,
"ವಿಧಿಯು ರವೀಶ್ ತಿವಾರಿ ಅವರನ್ನು ಇಷ್ಟು ಬೇಗ ಕರೆದೊಯ್ದಿದೆ. ಮಾಧ್ಯಮ ಜಗತ್ತಿನಲ್ಲಿ ಪ್ರಕಾಶಮಾನವಾದ ವೃತ್ತಿಜೀವನವು ಕೊನೆಗೊಳ್ಳುತ್ತದೆ. ನಾನು ಅವರ ವರದಿಗಳನ್ನು ಓದುವುದನ್ನು ಆನಂದಿಸುತ್ತೇನೆ ಮತ್ತು ನಿಯತಕಾಲಿಕವಾಗಿ ಅವರೊಂದಿಗೆ ಸಂವಹನ ನಡೆಸುತ್ತಿದ್ದೆ. ಅವರು ಒಳನೋಟವುಳ್ಳ ವಿನಮ್ರ ವ್ಯಕ್ತಿತ್ವದವರಾಗಿದ್ದರು. ಅವರ ಕುಟುಂಬ ಮತ್ತು ಅನೇಕ ಸ್ನೇಹಿತರಿಗೆ ಸಂತಾಪಗಳು. ಓಂ ಶಾಂತಿ." ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.