पंतप्रधान कार्यालय
सुप्रसिद्ध पत्रकार रविश तिवारी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
19 FEB 2022 9:41AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रसिद्ध पत्रकार रविश तिवारी यांच्या निधनाबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
‘व्टिटर’च्या माध्यमातून पंतप्रधानांनी आपल्या शोक भावना व्यक्त केल्या आहेत. ते म्हणालेः
‘‘नियतीने रविश तिवारी यांना आपल्यातून फारच लवकर नेले. त्यांच्या निधनामुळे माध्यम विश्वातल्या एका उज्ज्वल कारकिर्दीचा अंत झाला आहे. मला त्यांचे लेखन वाचायला आवडायचे. तसेच त्यांच्याबरोबर वेळोवेळी मी संवादही साधत होतो. रविश तिवारी अंतर्दृष्टी असलेले नम्र पत्रकार होते. त्यांच्या कुटुंबियांविषयी आणि त्यांच्या अनेक मित्रांविषयी माझ्या संवेदना व्यक्त करतो. ओम शांती!‘‘

Prime Minister's Office
PM condoles demise of noted journalist Ravish Tiwari
19 FEB 2022 9:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of noted journalist Ravish Tiwari.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Destiny has taken away Ravish Tiwari too soon. A bright career in the media world comes to an end. I would enjoy reading his reports and would also periodically interact with him. He was insightful and humble. Condolences to his family and many friends. Om Shanti."