Prime Minister's Office
PM congratulates Indian space scientists on successful launch of PSLV C52 mission
14 FEB 2022 10:39AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian space scientists on the successful launch of PSLV C52 mission.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to our space scientists on the successful launch of PSLV C52 mission. EOS-04 satellite will provide high resolution images under all weather conditions for agriculture, forestry and plantations, soil moisture and hydrology as well as flood mapping."

पंतप्रधान कार्यालय
पी एस एल व्ही सी-52 अभियानाच्या यशस्वी प्रक्षेपणाबद्दल पंतप्रधानांकडून भारतीय अंतराळशास्त्रज्ञांचे अभिनंदन
14 FEB 2022 10:39AM by PIB Mumbai
पी एस एल व्ही सी-52 अभियानाच्या यशस्वी प्रक्षेपणाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय अंतराळशास्त्रज्ञांचे अभिनंदन केले आहे.
पी एस एल व्ही सी-52 अभियानाच्या यशस्वी प्रक्षेपणाबद्द्ल आपल्या अंतराळशास्त्रज्ञांचे अभिनंदन. कोणत्याही प्रकारचे हवामान असले तरी EOS-04 उपग्रह जास्त सुस्पष्ट प्रतिमा उपलब्ध करून देऊ शकेल. त्याचा शेती, जंगले आणि वनीकरण, मृदासंधारण आणि जलविज्ञान तसेच पूरस्थिती यासाठी उपयोग होईल. असे पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विटर संदेशात म्हटले आहे.