ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਪੀਐੱਸਐੱਲਵੀ ਸੀ52 ਮਿਸ਼ਨ ਦੇ ਸਫ਼ਲ ਲਾਂਚ ’ਤੇ ਭਾਰਤੀ ਪੁਲਾੜ ਵਿਗਿਆਨੀਆਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
14 FEB 2022 10:39AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਪੀਐੱਸਐੱਲਵੀ ਸੀ52 ਮਿਸ਼ਨ ਦੇ ਸਫ਼ਲ ਲਾਂਚ ’ਤੇ ਭਾਰਤੀ ਪੁਲਾੜ ਵਿਗਿਆਨੀਆਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈ ਦਿੱਤੀ ਹੈ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਪੀਐੱਸਐੱਲਵੀ ਸੀ52 ਮਿਸ਼ਨ ਦੇ ਸਫ਼ਲ ਲਾਂਚ ’ਤੇ ਸਾਡੇ ਪੁਲਾੜ ਵਿਗਿਆਨੀਆਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈ। ਈਓਐੱਸ-4 ਉਪਗ੍ਰਹਿ ਤੋਂ ਖੇਤੀ, ਜੰਗਲ ਅਤੇ ਬਾਗ, ਮਿੱਟੀ ਵਿੱਚ ਨਮੀ ਅਤੇ ਜਲ ਵਿਗਿਆਨ ਸਹਿਤ ਹਾੜ੍ਹ ਦੇ ਜੋਖ਼ਿਮ ਵਾਲੇ ਸਥਾਨਾਂ ਦਾ ਮੈਪ ਬਣਾਉਣ ਵਿੱਚ ਸਭ ਮੌਸਮੀ ਪਰਿਸਥਿਤੀਆਂ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਾਸੰਗਿਕ ਹਾਈ ਰਿਜੋਲਊਸ਼ਨ ਇਮੇਜੇਸ ਪ੍ਰਾਪਤ ਹੋਣਗੀਆਂ।”

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian space scientists on successful launch of PSLV C52 mission
14 FEB 2022 10:39AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian space scientists on the successful launch of PSLV C52 mission.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to our space scientists on the successful launch of PSLV C52 mission. EOS-04 satellite will provide high resolution images under all weather conditions for agriculture, forestry and plantations, soil moisture and hydrology as well as flood mapping."