Prime Minister's Office
PM remembers heroes of freedom struggle on completion of hundred years of Chauri Chaura incident
04 FEB 2022 7:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered the heroes of our freedom struggle on completion of hundred years of Chauri Chaura incident. He also shared his last year's speech when the centenary celebrations of the incident began.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Today, we mark a hundred years of the Chauri Chaura incident. Sharing my speech from last year, when the centenary celebrations of the incident began. I spoke about a wide range of subjects including remembering the heroes of our freedom struggle.
https://t.co/jUkSVkjMSn"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
చౌరి చౌరా ఘ‌ట‌న జ‌రిగి 100 సంవ‌త్స‌రాలు పూర్తి అయిన సంద‌ర్భంగా స్వాతంత్ర స‌మ‌ర‌యోధుల‌ను స్మ‌రించుకున్న ప్ర‌ధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ.
04 FEB 2022 7:28PM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన‌మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ , చౌరి చౌరా ఘ‌ట‌న‌కు వంద సంవ‌త్స‌రాలు పూర్తి అయిన సంద‌ర్భంగా స్వాతంత్ర స‌మ‌ర‌యోధుల‌ను స్మ‌రించుకున్నారు. ఈ ఘ‌ట‌న‌కు సంబంధించిన శ‌త‌వార్షికోత్స‌వాల ప్రారంభాన్ని పుర‌స్క‌రించుకుని గ‌త ఏడాది తాను చేసిన ప్ర‌సంగాన్ని ఈ సంద‌ర్భంగా ప్ర‌ధాన‌మంత్రి షేర్ చేశారు.
దీనిపై ఒక ట్వీట్ చేస్తూ ప్ర‌ధాన‌మంత్రి,
ఇవాళ మ‌నం చౌరీ చౌరా ఘ‌ట‌న‌కు వంద సంవ‌త్స‌రాలు పూర్తి చేసుకున్నాం. గ‌త ఏడాది , ఈ ఘ‌ట‌న‌కు సంబంధించి శ‌త వార్షికోత్స‌వాల ప్రారంభం సంద‌ర్భంగా నేను చేసిన ప్ర‌సంగాన్ని మీతో పంచుకుంటున్నాను. మ‌న స్వాతంత్ర స‌మ‌ర‌యోధుల‌ను స్మ‌రించుకోవ‌డంతోపాటు నేను ఆ సంద‌ర్భంగా విస్తృత‌మైన అంశాల‌ను ప్ర‌స్తావించాను అని ప్ర‌ధాన‌మంత్రి త‌మ సందేశంలో పేర్కొన్నారు.