ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಚೌರಿ ಚೌರಾ ಘಟನೆಯ ನೂರು ವರ್ಷಗಳನ್ನು ಪೂರೈಸಿದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಸ್ವಾತಂತ್ರ್ಯ ಹೋರಾಟದ ವೀರರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಿ ಸ್ಮರಿಸಿದರು
04 FEB 2022 7:28PM by PIB Bengaluru
ಚೌರಿ ಚೌರಾ ಘಟನೆಯ ನೂರು ವರ್ಷಗಳನ್ನು ಪೂರೈಸಿದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ನಮ್ಮ ಸ್ವಾತಂತ್ರ್ಯ ಹೋರಾಟದ ವೀರರನ್ನು ಸ್ಮರಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಘಟನೆಯ ಶತಮಾನೋತ್ಸವ ಆಚರಣೆ ಆರಂಭವಾದಾಗ ಅವರು ತಮ್ಮ ಕಳೆದ ವರ್ಷದ ಭಾಷಣವನ್ನು ಸಹ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಟ್ವೀಟ್‌ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಿ ಅವರು;
"ಇಂದು, ನಾವು ಚೌರಿ ಚೌರಾ ಘಟನೆಗೆ ನೂರು ವರ್ಷಗಳನ್ನು ಪೂರೈಸುತ್ತೇವೆ. ಕಳೆದ ವರ್ಷ, ಘಟನೆಯ ಶತಮಾನೋತ್ಸವ ಆಚರಣೆಗಳು ಪ್ರಾರಂಭವಾದಾಗ ನನ್ನ ಭಾಷಣವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಾ, ನಮ್ಮ ಸ್ವಾತಂತ್ರ್ಯ ಹೋರಾಟದ ವೀರರನ್ನು ಸ್ಮರಿಸುವುದು ಸೇರಿದಂತೆ ಹಲವಾರು ವಿಷಯಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಮಾತನಾಡಿದ್ದೇನೆ.
https://t.co/jUkSVkjMSn" ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM remembers heroes of freedom struggle on completion of hundred years of Chauri Chaura incident
04 FEB 2022 7:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered the heroes of our freedom struggle on completion of hundred years of Chauri Chaura incident. He also shared his last year's speech when the centenary celebrations of the incident began.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Today, we mark a hundred years of the Chauri Chaura incident. Sharing my speech from last year, when the centenary celebrations of the incident began. I spoke about a wide range of subjects including remembering the heroes of our freedom struggle.
https://t.co/jUkSVkjMSn"