Prime Minister's Office
Mann ki Baat to take place at 11.30 AM on 30th January, 2022
23 JAN 2022 9:40AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that 'Mann ki Baat' which will take place on 30th January, 2022, will begin at 11:30 AM after observing the remembrances to Gandhi Ji on his Punya Tithi.
The Prime Minister's Office tweeted;
"This month’s #MannKiBaat, which will take place on the 30th, will begin at 11:30 AM after observing the remembrances to Gandhi Ji on his Punya Tithi."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్ర‌ధాన‌మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ మ‌న్ కీ బాత్ ప్ర‌సంగం జ‌న‌వ‌రి 30, 2022 ఉద‌యం 11.30 గంట‌ల‌కు
23 JAN 2022 9:40AM by PIB Hyderabad
మ‌న్ కీ బాత్ ప్ర‌సంగం 30 జ‌న‌వ‌రి 2022న ఉద‌యం 11.30 గంట‌ల‌కు ఉంటుంద‌ని ప్ర‌ధాన‌మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ చెప్పారు. మ‌హాత్మాగాంధీజీని వారి పుణ్య‌తిథినాడు సంస్మ‌ర‌ణ అనంత‌రం 11.30 గంట‌ల‌కు ఈ ప్ర‌సంగం ఉంటుంద‌న్నారు.
ఈ సంద‌ర్భంగా ప్ర‌ధాన‌మంత్రి ఒక ట్వీట్ చేస్తూ
"ఈ నెల 30వ తేదీన మన్‌కీబాత్, కార్య‌క్ర‌మం, గాంధీజీ పుణ్య తిథి సంద‌ర్భంగా వారిని స్మరించుకున్న తర్వాత ఉదయం 11:30 గంటలకు ప్రారంభమవుతుంది.ష అని తెలిపారు.