Prime Minister's Office
Mann ki Baat to take place at 11.30 AM on 30th January, 2022
23 JAN 2022 9:40AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that 'Mann ki Baat' which will take place on 30th January, 2022, will begin at 11:30 AM after observing the remembrances to Gandhi Ji on his Punya Tithi.
The Prime Minister's Office tweeted;
"This month’s #MannKiBaat, which will take place on the 30th, will begin at 11:30 AM after observing the remembrances to Gandhi Ji on his Punya Tithi."

पंतप्रधान कार्यालय
‘मन की बात’ कार्यक्रम 30 जानेवारी 2022 रोजी सकाळी साडेअकरा वाजता सादर होणार
23 JAN 2022 9:40AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली 23 जानेवारी 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सांगितले आहे की 30 जानेवारी 2022 रोजी होणारा ‘मन की बात’ हा कार्यक्रम, गांधीजींच्या पुण्यतिथीनिमित्त त्यांचे पुण्यस्मरण केल्यानंतर सकाळी साडेअकरा वाजता सादर होईल.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट संदेशात सांगितले;
“या महिन्याचा #MannKiBaat हा कार्यक्रम, 30 तारखेला गांधीजींच्या पुण्यतिथीनिमित्त त्यांचे पुण्यस्मरण केल्यानंतर सकाळी साडेअकरा वाजता सादर होईल.”