പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മൻ കി ബാത്ത് ജനുവരി 30ന്
23 JAN 2022 9:40AM by PIB Thiruvananthpuram
2022 ജനുവരി 30-ലെ 'മൻ കി ബാത്ത്' ഗാന്ധിജിയുടെ പുണ്യതിഥിയിൽ അദ്ദേഹത്തെ അനുസ്മരിച്ച് രാവിലെ 11:30 ന് ആരംഭിക്കുമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"ഈ മാസത്തെ മൻകിബാത്ത്, 30-ന് നടക്കുന്നു, ഗാന്ധിജിയുടെ പുണ്യ തിഥിയിൽ അദ്ദേഹത്തെ അനുസ്മരിച്ച് രാവിലെ 11:30 ന് ആരംഭിക്കും."

Prime Minister's Office
Mann ki Baat to take place at 11.30 AM on 30th January, 2022
23 JAN 2022 9:40AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that 'Mann ki Baat' which will take place on 30th January, 2022, will begin at 11:30 AM after observing the remembrances to Gandhi Ji on his Punya Tithi.
The Prime Minister's Office tweeted;
"This month’s #MannKiBaat, which will take place on the 30th, will begin at 11:30 AM after observing the remembrances to Gandhi Ji on his Punya Tithi."