Prime Minister's Office
PM greets people of Nagaland on their Statehood Day
01 DEC 2021 10:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Nagaland on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On the special occasion of Nagaland’s Statehood Day, greetings to the wonderful people of the state. Naga culture personifies valour and humane values. The people of Nagaland are making rich contributions to India’s growth. I pray for Nagaland’s progress in the years to come."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നാഗാലാൻഡ് സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ
01 DEC 2021 10:12AM by PIB Thiruvananthpuram
നാഗാലാൻഡിലെ സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ അവിടത്തെ ജനങ്ങൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"നാഗാലാൻഡിന്റെ സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിന്റെ പ്രത്യേക വേളയിൽ , സംസ്ഥാനത്തെ ഉത്കൃഷ്ടരായ ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ. നാഗാ സംസ്കാരം ധീരതയും മാനുഷിക മൂല്യങ്ങളും പ്രതിനിധീകരിക്കുന്നു. നാഗാലാൻഡിലെ ജനങ്ങൾ ഇന്ത്യയുടെ വളർച്ചയ്ക്ക് സമ്പന്നമായ സംഭാവനകൾ നൽകുന്നു. വരും വർഷങ്ങളിൽ നാഗാലാൻഡിന്റെ പുരോഗതിക്കായി ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു.
blockquote>