ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ನಾಗಾಲ್ಯಾಂಡ್ ರಾಜ್ಯ ಉದಯ ದಿನದ ಅಂಗವಾಗಿ ನಾಗಾಲ್ಯಾಂಡ್ ಜನತೆಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
01 DEC 2021 10:12AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ನಾಗಾಲ್ಯಾಂಡ್ ರಾಜ್ಯ ಉದಯ ದಿನದ ಅಂಗವಾಗಿ ನಾಗಾಲ್ಯಾಂಡ್ ಜನತೆಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ “ನಾಗಾಲ್ಯಾಂಡ್ ರಾಜ್ಯೋತ್ಸವದ ವಿಶೇಷ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ರಾಜ್ಯದ ಸುಂದರ ಜನರಿಗೆ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ನಾಗಾ ಸಂಸ್ಕೃತಿ ಶೌರ್ಯ ಮತ್ತು ಮಾನವೀಯ ಮೌಲ್ಯಗಳನ್ನು ಪ್ರತಿಬಿಂಬಿಸುತ್ತದೆ. ನಾಗಾಲ್ಯಾಂಡ್ ನ ಜನತೆ ಭಾರತದ ಪ್ರಗತಿಗೆ ಶ್ರೀಮಂತ ಕೊಡುಗೆಯನ್ನು ನೀಡಿದ್ದಾರೆ. ಮುಂಬರುವ ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ನಾಗಾಲ್ಯಾಂಡ್ ಪ್ರಗತಿಗಾಗಿ ನಾನು ಪ್ರಾರ್ಥಿಸುತ್ತೇನೆ.” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM greets people of Nagaland on their Statehood Day
01 DEC 2021 10:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Nagaland on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On the special occasion of Nagaland’s Statehood Day, greetings to the wonderful people of the state. Naga culture personifies valour and humane values. The people of Nagaland are making rich contributions to India’s growth. I pray for Nagaland’s progress in the years to come."