ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਨਾਗਾਲੈਂਡ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਰਾਜ ਦੇ ਸਥਾਪਨਾ ਦਿਵਸ ‘ਤੇ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
01 DEC 2021 10:12AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਨਾਗਾਲੈਂਡ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਰਾਜ ਸਥਾਪਨਾ ਦਿਵਸ ‘ਤੇ ਵਧਾਈ ਦਿੱਤੀ ਹੈ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਨਾਗਾਲੈਂਡ ਦੇ ਰਾਜ ਸਥਾਪਨਾ ਦਿਵਸ ਦੇ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ ਰਾਜ ਦੇ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ। ਨਾਗਾ ਸੱਭਿਆਚਾਰ ਪਰਾਕ੍ਰਮ ਅਤੇ ਦਿਆਲੂ ਕਦਰਾਂ-ਕੀਮਤਾਂ ਦਾ ਸਾਕਾਰ ਰੂਪ ਹੈ । ਨਾਗਾਲੈਂਡ ਦੇ ਲੋਕ ਭਾਰਤ ਦੇ ਵਿਕਾਸ ਵਿੱਚ ਭਰਪੂਰ ਯੋਗਦਾਨ ਕਰ ਰਹੇ ਹਨ। ਮੈਂ ਆਉਣ ਵਾਲੇ ਵਰ੍ਹਿਆਂ ਵਿੱਚ ਨਾਗਾਲੈਂਡ ਦੀ ਪ੍ਰਗਤੀ ਦੀ ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ।”

Prime Minister's Office
PM greets people of Nagaland on their Statehood Day
01 DEC 2021 10:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Nagaland on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On the special occasion of Nagaland’s Statehood Day, greetings to the wonderful people of the state. Naga culture personifies valour and humane values. The people of Nagaland are making rich contributions to India’s growth. I pray for Nagaland’s progress in the years to come."