ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నాగాలాండ్ వాసుల కు వారి రాష్ట్ర స్థాపన దినం నాడు శుభాకాంక్షలు తెలిపినప్రధాన మంత్రి
01 DEC 2021 10:12AM by PIB Hyderabad
నాగాలాండ్ వాసుల కు వారి రాష్ట్ర స్థాపన దినం సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘నాగాలాండ్ రాష్ట్ర స్థాపన దినం తాలూకు విశిష్ట సందర్భం లో రాష్ట్రానికి చెందిన అద్భుతమైనటువంటి జనుల కు శుభాకాంక్షలు. నాగా సంస్కృతి పరాక్రమాని కి, దయామయ విలువల కు మారు పేరు గా ఉంది. నాగాలాండ్ నివాసులు భారతదేశ వృద్ధి కి ఉత్తమమైన తోడ్పాటు ను అందిస్తున్నారు. రాబోయే సంవత్సరాల లో నాగాలాండ్ ప్రగతి ని సాధించాలని నేను ప్రార్థిస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets people of Nagaland on their Statehood Day
01 DEC 2021 10:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Nagaland on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On the special occasion of Nagaland’s Statehood Day, greetings to the wonderful people of the state. Naga culture personifies valour and humane values. The people of Nagaland are making rich contributions to India’s growth. I pray for Nagaland’s progress in the years to come."