Prime Minister's Office
PM thanks H. E. Scott Morrison for Australia’s recognition of India's COVAXIN
01 NOV 2021 8:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked the Prime Minister of Australia, H. E. Scott Morrison for Australia’s recognition of India's COVAXIN.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I thank my dear friend @ScottMorrisonMP for Australia’s recognition of India's COVAXIN. It is an important step forward in the post-COVID partnership between 🇮🇳 and 🇦🇺."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారతదేశాని కి చెందిన కోవాక్సిన్ కు ఆస్ట్రేలియా గుర్తింపు నుఇచ్చినందుకు గాను మాన్య శ్రీ స్కాట్ మారిసన్ కు ధన్యవాదాలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
01 NOV 2021 8:56PM by PIB Hyderabad
భారతదేశాని కి చెందిన కోవాక్సిన్ ( COVAXIN ) కు ఆస్ట్రేలియా యొక్క గుర్తింపు ను ఇచ్చినందుకు గాను ఆస్ట్రేలియా ప్రధాని మాన్య శ్రీ స్కాట్ మారిసన్ కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ధన్యవాదాలు తెలిపారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘భారతదేశాని కి చెందిన కోవాక్సిన్ కు ఆస్ట్రేలియా గుర్తింపు ను ఇచ్చినందుకు నా ప్రియ మిత్రుడు @ScottMorrisonMP కు నేను ధన్యవాదాలను వ్యక్తం చేస్తున్నాను. ఇది ఇరు దేశాల మధ్య గల భాగస్వామ్యం పరం గా చూస్తే కోవిడ్ అనంతర కాలం లో తీసుకొన్నటువంటి ఒక ముఖ్యమైన చర్య గా ఉంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.