பிரதமர் அலுவலகம்
இந்தியாவின் கோவாக்சினை ஆஸ்திரேலியா அங்கீகரித்ததற்காக மேன்மை தங்கிய ஸ்காட் மோரிசனுக்குப் பிரதமர் நன்றி தெரிவித்தார்
01 NOV 2021 8:56PM by PIB Chennai
இந்தியாவின் கோவாக்சினை ஆஸ்திரேலியா அங்கீகரித்ததற்காக, அந்நாட்டின் பிரதமர் மேன்மை தங்கிய ஸ்காட் மோரிசனுக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி நன்றி தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் டுவிட்டரில் கூறியிருப்பதாவது:
"இந்தியாவின் கோவாக்சினை ஆஸ்திரேலியா அங்கீகரித்ததற்காக எனது அன்பு நண்பர் @ஸ்கார்ட் மோரிசன் எம்.பிக்கு நன்றி தெரிவிக்கிறேன். இது இந்தியாவிற்கும் ஆஸ்திரேலியாவிற்கும் இடையே கொவிட்டுக்குப் பிந்தைய பங்களிப்பில் ஒரு முக்கியமான முன்னோக்கிய நடவடிக்கையாகும்."

Prime Minister's Office
PM thanks H. E. Scott Morrison for Australia’s recognition of India's COVAXIN
01 NOV 2021 8:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked the Prime Minister of Australia, H. E. Scott Morrison for Australia’s recognition of India's COVAXIN.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I thank my dear friend @ScottMorrisonMP for Australia’s recognition of India's COVAXIN. It is an important step forward in the post-COVID partnership between 🇮🇳 and 🇦🇺."