પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ભારતની COVAXINને ઓસ્ટ્રેલિયાની માન્યતા બદલ પ્રધાનમંત્રીએ મહામહિમ સ્કોટ મોરિસનનો આભાર માન્યો
01 NOV 2021 8:56PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતની કોવેક્સિનને ઓસ્ટ્રેલિયા દ્વારા માન્યતા આપવા બદલ ઓસ્ટ્રેલિયાના પ્રધાનમંત્રી મહામહિમ સ્કોટ મોરિસનનો આભાર માન્યો છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"હું મારા પ્રિય મિત્ર @ScottMorrisonMPનો ઓસ્ટ્રેલિયા દ્વારા ભારતની COVAXINને માન્યતા આપવા બદલ આભાર માનું છું. તે 🇮🇳 અને 🇦🇺 વચ્ચેની પોસ્ટ-COVID ભાગીદારીમાં એક મહત્વપૂર્ણ પગલું છે."

Prime Minister's Office
PM thanks H. E. Scott Morrison for Australia’s recognition of India's COVAXIN
01 NOV 2021 8:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked the Prime Minister of Australia, H. E. Scott Morrison for Australia’s recognition of India's COVAXIN.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I thank my dear friend @ScottMorrisonMP for Australia’s recognition of India's COVAXIN. It is an important step forward in the post-COVID partnership between 🇮🇳 and 🇦🇺."