पंतप्रधान कार्यालय
ऑस्ट्रेलियात भारताच्या कोव्हॅक्सिन लसीला मान्यता दिल्याबद्दल पंतप्रधानांनी स्काॅट माॅरीसन यांचे मानले आभार
01 NOV 2021 8:56PM by PIB Mumbai
भारताच्या कोव्हॅक्सिन या लसीच्या प्रकाराला ऑस्ट्रेलियात मान्यता दिल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ऑस्ट्रेलियाचे पंतप्रधान एच.ई.स्कॉट मॉरिसन यांचे आभार मानले आहेत.
आपल्या ट्विटरसंदेशामध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
मी माझे प्रिय सुह्रुद स्कॉट मॉरिसन एम.पी.यांनी(@ScottMorrisonMP)भारताच्या कोव्हॅक्सिनला ऑस्ट्रेलियात मान्यता दिल्याबद्दल त्यांचे आभार मानतो. हे भारत आणि ऑस्ट्रेलिया "यांच्यातील भागीदारीच्या दृष्टीने कोविडनंतरच्या काळातील महत्त्वाचे पाऊल आहे.

Prime Minister's Office
PM thanks H. E. Scott Morrison for Australia’s recognition of India's COVAXIN
01 NOV 2021 8:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked the Prime Minister of Australia, H. E. Scott Morrison for Australia’s recognition of India's COVAXIN.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I thank my dear friend @ScottMorrisonMP for Australia’s recognition of India's COVAXIN. It is an important step forward in the post-COVID partnership between 🇮🇳 and 🇦🇺."