Prime Minister's Office
PM greets people of Karnataka on Karnataka Rajyotsava
01 NOV 2021 9:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Karnataka on the occasion of Karnataka Rajyotsava.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Best wishes on the special occasion of Karnataka Rajyotsava. Karnataka has made a special mark due to the innovative zeal of its people. The state is at the forefront of outstanding research and enterprise. May Karnataka scale newer heights of success in the times to come."

பிரதமர் அலுவலகம்
மாநில தினத்தை முன்னிட்டு கர்நாடக மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
01 NOV 2021 9:32AM by PIB Chennai
கர்நாடக மாநில தினம் கொண்டாடப்படுவதை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அந்த மாநில மக்களுக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
"கர்நாடக தினமான இந்த சிறப்பு தினத்தில் வாழ்த்துகள். புதுமையான கண்டுபிடிப்புகளில் வைராக்கியம் கொண்ட மக்களால் கர்நாடகா தனி முத்திரையைப் பதித்துள்ளது. சிறந்த ஆராய்ச்சி மற்றும் தொழில் நிறுவனங்களில் இம்மாநிலம் முன்னணியில் உள்ளது. வரும் காலங்களில் கர்நாடகா வெற்றியின் புதிய உச்சங்களை எட்டட்டும்” இவ்வாறு பிரதமர் தனது டுவிட்டர் வாழ்த்துச் செய்தியில் கூறியுள்ளார்.