Prime Minister's Office
PM greets people of Karnataka on Karnataka Rajyotsava
01 NOV 2021 9:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Karnataka on the occasion of Karnataka Rajyotsava.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Best wishes on the special occasion of Karnataka Rajyotsava. Karnataka has made a special mark due to the innovative zeal of its people. The state is at the forefront of outstanding research and enterprise. May Karnataka scale newer heights of success in the times to come."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കർണാടക രാജ്യോത്സവത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി കർണാടകയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു
01 NOV 2021 9:32AM by PIB Thiruvananthpuram
കർണാടക രാജ്യോത്സവത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി കർണാടകയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"കർണാടക രാജ്യോത്സവത്തിന്റെ പ്രത്യേക അവസരത്തിൽ ആശംസകൾ നവീനതയോടുള്ള ജനങ്ങളുടെ അത്യുത്സാഹം കാരണം കർണാടക ഒരു പ്രത്യേക വ്യക്തിമുദ്ര പതിപ്പിച്ചു. മികച്ച ഗവേഷണത്തിലും സംരംഭങ്ങളിലും സംസ്ഥാനം മുൻപന്തിയിലാണ്. വരും കാലങ്ങളിൽ കർണാടക വിജയത്തിന്റെ പുതിയ ഉയരങ്ങൾ കൈവരിക്കട്ടെ ."