ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కర్నాటక ప్రజల కు ‘కర్నాటక రాజ్యోత్సవ’ సందర్భం లో శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
01 NOV 2021 9:32AM by PIB Hyderabad
‘కర్నాటక రాజ్యోత్సవ’ సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ కర్నాటక ప్రజల కు శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘కర్నాటక రాజ్యోత్సవ తాలూకు విశిష్ట సందర్భం లో ఇవే శుభాకాంక్షలు. కర్నాటక ప్రజల కు ఏదైనా కొత్త గా చేయాలి అనేటటువంటి ఉత్సాహం ఉండటం తో కర్నాటక ఒక విశిష్టమైన గుర్తింపు ను తెచ్చుకొంది. ఈ రాష్ట్రం అసాధారణమైనటు వంటి పరిశోధన మరియు సాహస కార్యాల లో అగ్ర భాగాన నిలుస్తోంది. రాబోయే కాలాల లో కర్నాటక సఫలత తాలూకు కొత్త కొత్త శిఖరాల ను అందుకోవాలని ఆశిస్తున్నాను’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets people of Karnataka on Karnataka Rajyotsava
01 NOV 2021 9:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Karnataka on the occasion of Karnataka Rajyotsava.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Best wishes on the special occasion of Karnataka Rajyotsava. Karnataka has made a special mark due to the innovative zeal of its people. The state is at the forefront of outstanding research and enterprise. May Karnataka scale newer heights of success in the times to come."