पंतप्रधान कार्यालय
कर्नाटक राज्योत्सवानिमित्त पंतप्रधानांनी कर्नाटकच्या जनतेला शुभेच्छा दिल्या
01 NOV 2021 9:32AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कर्नाटक राज्योत्सवानिमित्त कर्नाटकच्या जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"कर्नाटक राज्योत्सवाच्या विशेष प्रसंगी हार्दिक शुभेच्छा. कर्नाटकने तेथील लोकांच्या नवोन्मेषाच्या उत्साहामुळे विशेष ठसा उमटवला आहे. राज्य उल्लेखनीय संशोधन आणि उद्योगांमध्ये आघाडीवर आहे. येत्या काळात कर्नाटक यशाची नवीन शिखरे पादाक्रांत करो . "

Prime Minister's Office
PM greets people of Karnataka on Karnataka Rajyotsava
01 NOV 2021 9:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Karnataka on the occasion of Karnataka Rajyotsava.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Best wishes on the special occasion of Karnataka Rajyotsava. Karnataka has made a special mark due to the innovative zeal of its people. The state is at the forefront of outstanding research and enterprise. May Karnataka scale newer heights of success in the times to come."