Prime Minister's Office
PM expresses happiness over start of flight services between Chipi Airport, Sindhudurg and Mumbai
09 OCT 2021 11:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the new flight services between Chipi Airport, Sindhudurg and Mumbai will give an impetus to tourism and connectivity in the region.
Quoting a tweet from the Civil Aviation Minister Shri Jyotiraditya Scindhia, the Prime Minister tweeted :
"Today is a special day for the wonderful people of the Konkan region and will surely give an impetus to connectivity and tourism."

पंतप्रधान कार्यालय
सिंधुदुर्ग येथील चिपी विमानतळ आणि मुंबई दरम्यान विमान सेवा सुरू झाल्याबद्दल पंतप्रधानांकडून आनंद व्यक्त
09 OCT 2021 11:11PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी म्हणाले की, सिंधुदुर्ग येथील चिपी विमानतळ आणि मुंबई दरम्यान नवीन विमान सेवेमुळे या भागात पर्यटन आणि कनेक्टिव्हिटीला चालना मिळेल.
नागरी विमान वाहतूक मंत्री ज्योतिरादित्य सिंधिया यांच्या ट्विटचा दाखला देत पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"आजचा दिवस कोकण प्रदेशातील लोकांसाठी खास दिवस आहे आणि कनेक्टिव्हिटी आणि पर्यटनाला नक्कीच चालना मिळेल ."